imagoeduc

IMA Goeduc - công ty tư vấn du học nghề uy tín
Tầm nhìn IMA Goeduc

IMA GOEDUC 

Tầm nhìn

Công ty tư vấn du học nghề uy tín – IMA Goeduc luôn hướng đến trở thành trung tâm du học nghề Đức chuẩn – hàng đầu tại Việt Nam, cả về đào tạo tiếng Đức và du học nghề kép. Đưa các bạn trẻ tiếp cận nhanh hơn đến con đường học và phát triển tại châu Âu. Mở rộng hướng làm việc và tương lai sau này. 

IMA GOEDUC 

Nhiệm vụ

IMA GOEDUC mang đến phương pháp dạy học tiếng Đức hiệu quả. Bài học không còn chìm trong sách vở mà chú trọng vào tính thực tiễn, học là phải dùng ngay. Chúng tôi đặt chất lượng học lên hàng đầu, cam kết đầu ra đúng theo mục đích ban đầu hướng đến. 

Với mục đích mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các bạn trẻ, IMA GOEDUC không ngừng nâng cao kiến thức, cập nhật thêm thông tin về du học nghề Đức, nhằm hỗ trợ, tư vấn cho các bạn một cách chính xác nhất, tiến gần hơn đến với ước mơ của mình. .

Nhiệm vụ IMA Goeduc

ĐỘI NGŨ TEAM

Lắng nghe & thấu hiểu

Lắng nghe không đơn thuần là để trả lời, lắng nghe là để thấu hiểu. Ở IMA Goeduc, chúng tôi luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của đồng đội, của khách hàng từ những điểm nhỏ nhặt nhất, hoàn thiện chúng tiến đến mục tiêu hoàn hảo!

Truyền năng lượng, lửa đam mê

Mỗi cá nhân đều là những mảnh ghép đầy màu sắc, và chúng tôi luôn giao thoa ở cùng một "pha" đam mê nghề. Và trên cuộc hành trình tư vấn du học nghề Đức, chúng tôi luôn cùng nhau hỗ trợ hết mình cho các bạn trẻ, để các bạn cháy tiếp niềm đam mê mà chúng tôi đang theo đuổi và tiếp nối.

Tận hưởng mọi thách thức

Với sự tươi mới và nhiệt huyết, team luôn sẵn sàng đối mặt với các thách thức, và xem đó là một cuộc hành trình với nhiều điều thú vị để thực hiện, cùng nhau học hỏi trưởng thành trong nghề hơn và phát triển.

>>> Chúng tôi là công ty tư vấn du học nghề uy tín

Đội ngũ team IMA GOEDUC

THẾ MẠNH CỦA IMA GOEDUC

Không gian luôn đa chiều, đừng nên giữ mình trong một khung tiêu chuẩn nhàm chán. Hãy học hỏi nhiều hơn, khám phá nhiều hơn. Chúng tôi là công ty tư vấn du học nghề uy tín, chúng tôi là IMA Goeduc, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách tiếp cận hiệu quả khi học tiếng Đức và kinh nghiệm đi du học nghề thành công! Còn bạn, hãy đồng hành cùng chúng tôi để tạo nên sự thay đổi khác biệt. 

Đặt mục tiêu phát triển làm trung tâm

IMA Goeduc không đơn thuần là trung tâm tư vấn du nghề Đức mà còn là đối tác giúp các bạn trẻ phát triển tương lai. Đặt bản thân vào vị trí của các bạn, chúng tôi luôn tìm hiểu, xây dựng kiến thức vững chắc, như chìa khóa chính mở cho các bạn hướng đi vững vàng, lộ trình rõ ràng, sáng rạng.

Nắm rõ lộ trình Du học nghề

Lên kế hoạch học tiếng Đức và làm hồ sơ du học nghề, bắt kịp nhịp độ thời gian theo yêu cầu của các trường tuyển tại Đức. Tất cả nhằm mang lại hiệu quả bền vững nhất cho các bạn trẻ, học viên, có thể tư tin, và an tâm tiến gần hơn đến ước mơ của mình.

Làm hậu phương vững chắc khi sang Đức

IMA Goeduc luôn theo sát và hỗ trợ cho các bạn trẻ khi sang Đức trong vòng 6 tháng đầu. Chúng tôi có người đại diện tại Berlin và Ulm, luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn khi cần thiết. Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ đưa đón sân bay và hỗ trợ cung cấp thông tin chi tiết về đường đi, về giấy tờ hay xử lý những rắc rối về thủ tục, sinh hoạt,....

ĐỐI TÁC CỦA IMA GOEDUC

Trường Ludwig Fresenius, Trường Euro Akademie, Trường Deb Weimar, Hotel St. Georg Bad Aibling, trường Halle Uni, trường Ulm University Clinic….

Tin nhắn IMA Goeduc