imagoeduc

 Bạn muốn làm quen nhanh với việc học tiếng Đức? Bạn đang có định hướng tham gia du học nghề và sinh sống tại quốc gia hiện đại và tiên tiến trên thế giới? Bạn mong muốn khám phá văn hóa tại xứ sở cổ tích này? Bạn đang có nhu cầu tìm thêm tài liệu để trau dồi kỹ năng ngôn ngữ của mình? Bạn muốn tự học thêm tiếng Đức nhưng lại đang bị choáng ngợp trước vô vàn tài liệu có trên mạng?Dưới đây là 4 website cực hữu ích mà IMA đã tổng hợp để các bạn thể tham khảo và trau dồi thêm tiếng Đức! Nếu bạn đang có ý định du học Đức thì đừng bỏ qua các trang web này nhé!
 1. DW Deutsch Lernen

DW Deutsch Lernen là một trang web học tiếng Đức hoàn toàn miễn phí được thành lập bởi Deutsche Welle – Làn sóng Đức, một hãng truyền thông của Đức của ARD. DW Deutsch Lernen được lập ra với slogan “Deutsch zum Mitnehmen – funktioniert unterwegs oder zuhause” Mang theo tiếng Đức bên mình – ngay cả trên đường hay ở nhàDW Deutsch Lernen hiện có cả 2 phiên bản: app điện thoại và bản web. Ưu điểm của web này là đa dạng chủ đề và chương trình học từ trình độ A1 đến C2. Ngoài ra ở cuối mỗi bài còn có các bài kiểm tra kỹ năng dưới dạng trò chơi. Các chương trình trên web được thiết kế phù hợp cho đa dạng đối tượng. 
DW Deutsch Lernen - trang web học tiếng Đức hoàn toàn miễn phí
DW Deutsch Lernen – trang web học tiếng Đức hoàn toàn miễn phí
Một số chương trình và chủ đề trên web mà các bạn có thể tham khảo: 
 • Học tiếng Đức qua các phim ngắn: Nicos Weg, Jojo sucht das Glück, Ticket nach Berlin
 • Học tiếng Đức theo các chủ đề thường ngày: Top Thema, Video Thema
 • Luyện nghe tin tức bằng tiếng Đức: Langsam gesprochene Nachrichten
Trang web: https://learngerman.dw.com/de/deutsch-lernen/s-9095App:
 1. Klett Online Übungen

Klett Online Übungen là trang web tổng hợp các bài tập có trong các sách học tiếng Đức của NXB Ernst Klett. Ưu điểm của trang web này là bạn không cần phải mua giáo trình học mà vẫn có thể truy cập và học hoàn toàn miễn phí. Vì là trang web của NXB chuyên in giáo trình dạy ngôn ngữ, nên các bài tập trên web cũng có đa dạng trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Chủ đề trong các bài tập cũng là những đề tài gần gũi với chúng ta trong đời sống hằng ngày, như: nuôi thú cưng, môi trường, các hoạt động thường nhật, v.v.Cũng bật mí với các bạn là các giảng viên nhà IMA cũng hay cho học viên làm bài tập trên web này lắm á. 
học tiếng đức qua website Klett Online Übungen
Học tiếng đức qua website Klett Online Übungen
Link trang web: https://www.klett-sprachen.de/digitales/online-uebungen/online-uebungen-daf/c-867
 1. Goethe Institut Online Prüfungen

Nhắc đến các kỳ thi tiếng Đức thì không thể không nói tới kỳ thi chứng chỉ tiếng Đức Goethe Zertifikat. Viện Goethe là một tổ chức văn hóa của CHLB Đức. Với mong muốn quảng bá văn hóa và tiếng Đức rộng rãi trên thế giới, viện lập ra website không chỉ có mỗi thông tin về văn hóa, các kỳ thi chứng chỉ mà còn các bài tập ôn luyện.Trên trang web của Viện Goethe có các bài thi thử trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Bài kiểm tra thử này cũng là một cách để bạn xem mình “giỏi” tiếng Đức tới đâu và đã sẵn sàng đăng ký thi chứng chỉ thật chưa.Đề thi mẫu A1: https://bfu.goethe.de/a1_sd1/Đề thi mẫu A2: https://bfu.goethe.de/a2_mod_2MX5/Đề thi mẫu B1: https://bfu.goethe.de/b1_mod/index.phpĐề thi mẫu B2: https://bfu.goethe.de/b2_mod_2MX6/Đề thi mẫu C1: https://bfu.goethe.de/c1_01/lesen.php; https://bfu.goethe.de/c1_03/lesen.php
 1. Schubert Verlag Online Übungen

Tiếp theo IMA Goeduc xin giới thiệu một trang web bài tập được các giảng viên tin dùng là Schubert Online Übungen. Đây là trang web được lập bởi NXB Schubert với mục đích giúp người học rèn thêm ngữ pháp và từ vựng. Ưu điểm của web này là bài tập không chỉ phổ theo mức độ mà còn theo cả trình độ. Giao diện đơn giản, thân thiện với người sử dụng.Link web Schubert:https://www.schubert-verlag.de/aufgaben/uebungen_a1/a1_uebungen_index_z.htm

Học tiếng Đức ở đâu uy tín?

Không chỉ tự trau dồi kỹ năng tiếng Đức qua các trang hoặc ứng dụng học tập, tham gia các buổi học trực tiếp cũng giúp bạn rèn luyện ngôn ngữ.Đến với IMA Goeduc bạn sẽ nhận được gì???
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm
 • Chương trình độc quyền, mới lạ, khơi dậy sự hấp dẫn của học viên
 • Các hoạt động ngoại khóa sinh động, vui vẻ
 • Hình thức học linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng
 • Dịch vụ hỗ trợ học viên đầy tận tâm và chu đáo